Giới Thiệu

Giới Thiệu Tổng Quan

Apkmoinhat.com là trang web chuyên Chia sẻ những phiên bản game Hack dành cho điện thoại (Mobile) chạy hệ điều hành Android cũng như là Ios. Tại đây, mình sẽ chỉ cập nhật cho các bạn những tựa game Online trên Mobile Hot nhất, có nhiều lượt tải và người chơi nhất để cho các bạn đỡ phải mất công lên Google tìm kiếm.

Hầu như các game được mình Update trên website đều đã được các admin chơi thử và test hết các tính năng, đảm bảo cho phiên bản được hoạt động trơn tru và ổn định khi đến tay các bạn. Mình mong rằng các bạn có thể ủng hộ Apkmoinhat bằng việc chia sẻ, like các bài viết để chúng mình có thêm động lực chia sẻ game hay, game Mod nhé.

Giới Thiệu 2

Nội Dung trang Web

Mình cũng đã phân chia ra các danh mục riêng biệt để cho các bạn dễ dàng tìm kiếm các phiên bản hơn, đặc biệt ngoài chia sẻ các game Hack miễn phí thì mình còn cập nhật thêm cho mọi người những bản Game lậu (privates) và các Ứng dụng Premium được bẻ khóa Crack hoàn toàn miễn phí. Để biết chi tiết, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Game Mod/Hack

Nói về game hack thì đây chính là chủ đề chính cũng như là hàng đầu trên Apkmoinhat.com. Các bản Game mới nhất đều được cập nhật tại chuyên mục này. Trong chuyên mục sẽ được phân ra theo hai loại.

Game Online Mod

Các tựa game Online rất hot trên thị trường game như là Liên Quân Mobile, Crossfire Legends… sẽ đều được cập nhật tại đây. Cùng với đó là các game mới được ra mắt từ các nhà phát hành nổi tiếng như VNG, Garena cũng sẽ được chúng mình xem xét để tạo ra bản hack nhanh nhất nhé.

Các bạn hầu như đều có thể yên tâm và tải game Mod về cho điện thoại của mình và chơi, bởi vì hầu như chúng đều được cập nhật rất nhanh và hỗ trợ đầy đủ mọi chức năng rồi.

Game Offline Mod

Các game Offline từ nhiều NPH cũng sẽ được admin mang về web site với các phiên bản Mod APK mới nhất hiện tại. Các game này có số lượng lưu trữ rất lớn cho nên chúng mình cũng chưa thể test được toàn bộ, cho nên khi Mod không hoạt động các bạn có thể báo lại cho Admin để được chia sẻ lại link download tốt nhất nhé

Game Privates (Game Lậu)

Những game có server Riêng (Privates) sẽ được gọi là game lậu. Các game lậu đã xuất hiện từ lâu trên thị trường game từ trên PC và giờ đã có rất nhiều trên điện thoại. Tức là từ các game mobile trên thị trường, chúng mình sẽ tạo ra các máy chủ riêng biệt để chạy game, từ đây cung cấp cho anh em rất nhiều tài nguyên trong game như Kim cương, vàng, tiền xu các kiểu. Nói chung đây cũng là một phần không thê thiếu trong Apkmoinhat.Com

Thông Tin Khác

Nếu như bạn đang không biết tìm game Mod ở chỗ nào thì giờ mình sẽ đưa ra các đường link chứa game để các bạn tìm kiếm game nhé.

Liên Hệ

Các thông tin để các bạn có thể liên hệ với admin thì mình xin phép được cập nhật trong trang Liên Hệ. Anh em ấn vào đường link để biến thêm chi tiết nhé.