Hack Game Mini World: Block Art

Thông Tin Game Mini World: Block Art Hack APK

TênMini World: Block Art
Cập nhật26/09/2019
Tính năng MODVô Hạn Xu, Free Vật Phẩm
Google Play LinkClick here
Hỗ TrợAndroid, Ios
Dung Lượng89 MB
Phiên bản0.37.11

Mini World: Block Art là một game xây dựng trong một thế giới mở, do Miniplay Inc phát hành mới đây và đang nhận được sự yêu thích nồng nhiệt của các game thủ. Mini World thuộc thể loại phiêu lưu thế giới mở được thiết kế theo phong cách hình khối của game Minecraft. Trong game, người chơi bước vào hành trình khám phá bất tận, tự do sáng tạo ra mọi thứ mà bạn nghĩ ra để xây dựng lên một thế giới theo ý của riêng bạn!

Nhưng bạn đã từng chơi qua bản Hack Mini World: Block Art hay chưa? Nếu chưa thì đúng là một thiếu sót rồi, bởi vì các bản Mod của game Mini World thường sẽ giúp ích cho game thủ chúng ta rất nhiều, tiết kiệm được thời gian xây dựng để bạn có thể thực hiện được nhiều công việc hơn. Bản Mod đã hỗ trợ phiên bản cho PC, và ngay cả hai phiên bản cho Android và Ios cũng đã được ApkMoine.Com cập nhật!

Hack Game Mini World: Block Art 1

Lối Chơi Của Mini World: Block Art

Mini World: Block Art Mod APK không có cấp độ hoặc giới hạn. Những gì người chơi cần làm là tạo ra và phá hủy. Trong tựa game này, bạn có thể xây dựng một ngôi nhà, một chung cư, một lâu đài và thậm chí là một thành phố. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khám phá thế giới ngầm và tham gia thử thách thú vị khác cùng với nhiều người chơi khác

Hack Game Mini World: Block Art 2

Chế độ Phong Phú

Sinh tồn

Trong chế độ sinh tồn, người chơi cần thu thập tài nguyên, xây dựng nơi trú ẩn, công cụ và chiến đấu để sinh tồn. Sau khi có đủ tài nguyên, game thủ có thể cùng bạn bè khám phá thế giới hoang dã, khám phá những hang động rộng lớn, nuôi gấu trúc trong rừng tre hoặc chiến đấu với rồng đen trong thế giới ngầm. Chế độ này là một cách tuyệt vời để tìm hiểu cơ chế trò chơi và tận hưởng cuộc phiêu lưu.

Hack Game Mini World: Block Art 3

Sáng tạo

Trong chế độ này, người chơi được cung cấp nhiều tài nguyên nhất ngay từ đầu để xây dựng bất cứ thứ gì họ muốn. Bạn có thể tạo ra những thành phố khổng lồ, những khu nghỉ mát tuyệt đẹp trên núi, đầy tre, lâu đài khổng lồ trên không trung hoặc trải nghiệm niềm vui trong nông trại với những sinh vật tưởng tượng thú vị.

Hack Game Mini World: Block Art 4

Nhiều người chơi

Kết nối máy chủ và chơi một số Mini Game thú vị như parkour, câu đố, FPS hoặc chiến lược. Bên cạnh đó, bạn có thể chơi với bạn bè để vui hơn.

Hack Game Mini World: Block Art 5

Cộng đồng

Người chơi có thể giao tiếp với các game thủ khác trong game. Thực hiện được nhiều thao tác thú vị như chia sẻ các công trình…

Hack Game Mini World: Block Art 6

Đồ họa

Ngoài ra, Game Mini World Block Art được thiết kế với đồ họa 3D đẹp mắt từ các hộp vuông, trông hơi giống Minecraft. Tuy vậy Mini World vẫn mang cho mình những điều hấp dẫn riêng biệt, tiêu biểu là việc có dung lượng vừa phải cũng như có thể chơi mượt mà. Bên cạnh đó, nhân vật cũng được thiết kế dễ thương và tươi sáng hơn rất nhiều. Trò chơi cung cấp chế độ nhiều người chơi cho phép bạn kết nối qua PC và điện thoại giống như Minecraft, nên đây sẽ là sự lựa chọn rất đúng nếu bạn muốn chơi thử một game sinh tồn, xây dựng miễn phí trên điện thoại.

Hack Game Mini World: Block Art 7

Chơi Cùng bạn bè

Ngoài việc tạo ra thế giới trong Mini World: Block Art Hack, game thủ cũng có thể chơi với bạn bè để tạo phòng game, thử thách với những thế giới mới. Người chơi có thể sử dụng các bản đồ có sẵn trong game hoặc chọn tải xuống bản đồ mới theo thể loại. Điểm của từng thành viên trong phòng sẽ được hiển thị rõ ràng trong giao diện.

Các tính năng chính

 • Thế giới khổng lồ rộng lớn
 • Thiết kế độc đáo và thiết kế nhân vật đáng yêu
 • Chế độ chơi đơn hoặc nhiều người chơi
 • Sử dụn các bản Mod Free, chia sẻ các tác phẩm của bạn với bạn bè.
 • Chế độ nhiều người chơi: Sinh tồn, Sáng tạo hoặc mini game
 • Tùy biến linh hoạt đơn giản
 • Điều khiển dễ dàng và trực quan
 • Giải đấu hàng ngày và hàng tuần
 • Tạo phòng thi đấu với bạn bè hoặc người chơi trên khắp thế giới

Mini World Hack Có Gì?

 • Hack Vô Hạn Xu
 • Hack Bất Tử
 • Xóa Quảng Cáo

Mini World Hack Đã Sẵn Sàng Download!

Nếu bạn là fan hâm mộ của trò chơi theo phong cách này, bạn không thể bỏ qua Mini World: Block Art. Game mang đến những giây phút giải trí thoải mái, lối chơi vui nhộn và dễ thương cùng các tính năng thú vị. Hãy tải về và thưởng thức trò chơi ngay bây giờ!

Hãy lựa chọn Đường Link Tải Về Phù Hợp Dưới Đây

Tai Ve May

5/5 (1 Review)
avatar