Hack Last Day on Earth: Survival

Thông Tin Last Day on Earth: Survival Hack APK

Last Day on Earth: Survival (Mod Free Craft, Max Durability, Unlimited Money) là một game sinh tồn zombie thú vị của nhà sản xuất Kefir. Bằng cách tập trung khai thác khía cạnh sinh tồn trong thế giới hậu tận thế, Last Day on Earth: Survival mang đến cho người chơi một bầu không khí căng thẳng, vô cùng kịch tính khi phải đối mặt với quá nhiều nguy hiểm. Bên cạnh đó, game cũng làm nổi bật lên sự đấu tranh của người dân trong cuộc chiến sinh tồn ở một thế giới nguy hiểm. Tại đây sẽ không có chỗ cho tình bạn, tình yêu hay lòng thương sót, mà chỉ có bản thân mình mà thôi. Vì vậy bạn cần phải chiến đấu để sống sót!

Hack Last Day on Earth: Survival 1

Nhưng để trải nghiệm được hết các tính năng thì sẽ yêu cầu bạn phải bỏ ra một khoảng thời gian rất lớn để bắt đầu xây dựng, hoặc nếu muốn nhanh hơn một chút chỉ còn cách nạp tiền vào Last Day On Earth mà thôi. Nhưng hôm nay mình sẽ giúp các bạn chơi game được tiện hơn, cũng như giảm thiểu thời gian cày game khi chơi bằng cách sử dụng phiên bản Hack Last Day On Earth.

TênLast Day on Earth: Survival
Cập nhật08/09/2019
Tính năng MODFree Craft, Split X2, Vô Hạn Tiền
Nhà phát hànhKefir
Hỗ TrợAndroid, Ios
Dung Lượng195 MB
Phiên bản GốcGoogle Play
Phiên bản1.14.1

Câu chuyện Của Last Day On Earth

Last Day on Earth: Survival mang tới cho chúng ta một thế giới u tối, ảm đạm sau hậu tận thế năm 2027. Một loại virus bí ẩn lan rộng khắp nơi, khiến con người gần như bị tuyệt diệt. Tuy nhiên những người đó sẽ bị biến thành các thây ma (Zombie) đi tìm những người sống sót để hút máu. Trong game, nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt tất cả zombie, giải cứu những người sống sót và xây dựng lại thế giới từ đống đổ nát.

Chiến Đấu Để Sinh Tồn

 

Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình ngay từ khi tham gia vào game. Hãy nhanh chóng thu thập các vật phẩm và vật liệu cần thiết để xây dựng lên một cơ sở vững chắc. Tại thời điểm này, nhiệm vụ thiết yếu nhất là cố gắng thu thập các vật phẩm và vật liệu nằm rải rác xung quanh cũng như tránh xa Zombie.

Hack Last Day on Earth: Survival 2

Làm mọi thứ có thể để chống lại các cuộc tấn cống của những thây ma lảng vảng quanh bạn. Hãy thu thập tất cả mọi thử kể cả những thứ nhỏ bé nhất từ Hòn đá tới nhánh cây.. chắc chắn chúng sẽ có ích và cần thiết để chế tạo trang bị từ nhiều vật liệu khác nhau…

Ngoài ra, game thủ cần tạo ra vũ khí như rìu (được chế tạo từ cành cây, đá). Nó sẽ giúp bạn bảo vệ bản thân hoặc chặt cây lớn để xây nhà. Bên cạnh đó, bạn phải xây dựng một nơi trú ẩn nhỏ. Bạn có thể tạo thêm nhiều vật dụng như bếp lò, bàn làm việc để phát triển và mở rộng nhà của bạn.

Tải Game Last Day on Earth: Survival chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hồi hộp, sợ hãi và một thứ gì đó rất lôi cuốn với những zombie lang thang khắp nơi. Game đòi hỏi người chơi phải có sự kiên trì, để có thể ẩn nấp và xây dựng một căn cứ vững chắc, dần dần phát triển và có vũ khí hạng nặng để tiêu diệt những thây ma khủng khiếp này.

Cách duy nhất để sống sót là trở nên mạnh mẽ hơn thông qua việc tăng cấp. Mỗi khi bạn thu thập, xây dựng hoặc tiêu diệt zombie, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm cho đến khi bạn lên cấp. Cấp độ càng cao, các vật phẩm cao cấp hơn cũng như mở các tính năng mới mà bạn sẽ mở khóa.

Không chỉ phải đối mặt với các Zombie, bạn cũng cần phải chiến đấu với những người sống sót khác ở chế độ Online để tìm ra ai mới là kẻ sống sót cuối cùng, đúng như cái tên của tựa game này!

Xây dựng Căn Cứ

Last Day on Earth: Survival Mod Apk có một cơ chế thú vị cho phép game thủ nhanh chóng xây dựng căn cứ. Theo mình biết, những người chơi khác hoàn toàn có thể đến nhà bạn và lấy cắp đồ của bạn bất cứ lúc nào. Do đó, bạn phải xây dựng một bức tường vững chắc để bảo vệ những thành quả mà bạn đã thu thập được. Mặt khác, sẽ có rất nhiều zombie tấn công căn cứ của bạn. Đó là lý do tại sao bạn phải xây dựng một bức tường và cơ sở vững chắc. Nếu không, nơi trú ẩn của bạn sẽ dễ dàng bị phá hủy.

Hack Last Day on Earth: Survival 3

Để ngăn chặn zombie và những người không mời khác, bạn phải nâng cấp các bức tường và đặt bẫy xung quanh căn cứ của bạn. Tất cả những thứ này được làm ở mức cao, đòi hỏi vật liệu cao cấp. Do đó, game luôn tạo áp lực cho người chơi tăng cấp nhanh chóng và học các công thức quan trọng để tạo ra mọi thứ. Chính vì vậy việc sử dụng Last Day On Earth Hack là điều vô cùng cần thiết nếu bạn muốn trải nghiệm.

Với chế độ chơi Online, bạn có thể tham gia bất kỳ Clan nào hoặc tạo ra clan của mình để những người sống sót có thể sát cánh bên nhau để bảo vệ lẫn nhau. Những người chơi khác có thể gặp bạn trên bản đồ nên PK sẽ xảy ra rất thường xuyên. Nếu bạn bị đánh bại, kẻ thù có thể lấy bất cứ thứ gì từ gói của bạn. Tất nhiên, bạn có thể lấy cơ thể của mình với phần còn lại nếu không ai lấy nó.

Cuộc chiến khó khăn để sống sót

Mỗi nhân vật có 4 chỉ số cơ bản bao gồm Máu (HP), Đói (Hunger), Khát (Thirst) và năng lượng (Energy). Trong đó, HP sẽ giữ nguyên nếu bạn không đụng độ với kẻ thù nhưng đói và khát sẽ giảm dần theo thời gian. Cũng như vậy, Năng lượng của bạn sẽ mất dần khi bạn di chuyển qua nhiều nơi trên Map Global.

Bạn cũng cần phải cung cấp nước và thức ăn cho nhân vật của mình đầy đủ nếu không muốn nhân vật chết sớm 😀

Last Day on Earth: Survival cung cấp nhiều thành phần thức ăn như berries, strawberry tea, wolf meat, kebabs và foods, water bottles…

Vũ khí và thiết bị

Trong thế giới tràn ngập kẻ thù thì vũ khí là một thứ không thể thiếu. LDOE cho phép bạn tự chế tạo vũ khí, nhưng nó đòi hỏi phải có vật liệu đầy đủ. Nếu bạn chịu khó tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều vũ khí tốt như gậy đánh gôn, xà beng hoặc súng. Bên cạnh đó, áo giáp cũng cần được trang bị. Trong khi đó, việc tự chế sẽ mất khá nhiều thời gian để học, các vật phẩm nhặt được sẽ có độ bền kém hơn nhưng chất lượng cao hơn.

Hack Last Day on Earth: Survival 4

Để khám phá thêm lối chơi, các loại vũ khi và nhiều tính năng khác của game Last day On Earth: Survival thì bạn có thể tham khảo tại wiki tiếng việt theo link sau: Last Day On Earth: Survival trên Wiki

Hệ thống bản đồ

Điểm độc đáo của Game Last Day on Earth: Survival là hệ thống bản đồ rộng lớn với nhiều vùng đất khác nhau. Ngoài khu vực nhà chính của bạn để xây dựng một căn cứ, các khu vực khác được làm mới theo thời gian cũng như thứ tự nội dung của nó sẽ là ngẫu nhiên. Đây là một kho tài nguyên vô tận để bạn khai thác.

Mỗi bản đồ sẽ có các tài nguyên cơ bản như tài nguyên thiên nhiên (cây, bụi cây, đá, khoáng sản) hoặc một số thứ từ con người (hộp ốc vít, thực phẩm, vũ khí, vật liệu). Ngoài ra bạn có thể kiếm được một số vật liệu nhất định như giẻ, dây thừng, da và thịt từ Zombie, Sói rừng.

Hack Last Day on Earth: Survival 5

Tùy thuộc vào khoảng cách giữa căn cứ của bạn và điểm đến, năng lượng sẽ bị trừ dần theo quãng đường. Đường càng xa, bạn càng cần nhiều năng lượng cũng như thời gian chạy nhiều hơn. Tuy nhiên, điểm năng lượng không tăng cùng với cấp độ của nhân vật. Nó sẽ phục hồi theo thời gian hoặc bạn có thể chi tiền để mua toàn bộ năng lượng như trong các game sinh tồn khác. Nếu bạn không muốn mất chỉ số này, bạn có thể chọn đi bộ nhưng chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Đồ họa Và Âm thanh

Không chỉ sở hữu lối chơi và tính năng hấp dẫn tương tự, Hack Last Day on Earth: Survival còn có đồ họa rất đẹp. Game sở hữu công nghệ 3D với phong cách thiết kế thực sự, dễ nhìn và góc nhìn của người thứ ba. Từng chi tiết nhỏ trong game đều được chú ý vì hệ thống vật phẩm vô cùng phong phú.

 

Ở phía trên bên phải màn hình, có một radar cho phép bạn phát hiện zombie đang tiếp cận bạn. Bên dưới là các phím điều hướng và các nút chức năng như tấn công, nhặt, mở túi hoặc ẩn chúng. Các nút được sắp xếp gọn gàng, giúp bạn dễ dàng thao tác.

 

Hack Game Last Day On Earth Có Gì?

Last Day on Earth v1.14.1 Mod

 • Mod Premium
 • Mod God Mode
 • Mod 1 Hit
 • Mod Antiban
 • Mod Free Craft đồ Tất Cả Khu Vực (Erea 7)
 • Mod Vô Hạn Tiền
 • Mod Shop
 • Mod Vô Hạn Thức Ăn, Nước Uống, Năng Lượng (infinity Food, Water, Energy)
 • Max Durability

Last Day on Earth: Survival Mod v2

 • Duplicate items (Including single items.)
 • The crafting and building without resources
 • Skill Points increase
 • Coins increase
 • Max Durability
 • Infinite fuel for the chopper
 • Rapid recovery health and thirst (Drink water – restore health, Eat – restore thirst)

Last Day on Earth: Survival Mod v3

 • Unlimited Gold Coins
 • Free Craft and Build Materials
 • Unlimited Craft Points
 • Max Durability
 • Magic Split (duplicate items, even without quantity)
 • Increase Hunger Supply

 

Các tính năng của phiên bản Mod được mình tham khảo từ nhiều nguồn, nhiều trang game Hack, diễn đàn khác nhau như Apkmody, Blackmod, Appvn.. Các bạn hãy tải về và sử dụng phiên bản mới nhất để không bị lỗi nhé, đặc biệt phiên bản 1.14.1 đã khắc phục được lỗi Service is temporarily unavailable khi mua đồ rồi.

Cách Hack Last Day On Earth: Survival cho Android, Ios

 • Download phiên bản Mới nhất (Apk với Android và Ipa với Ios)
 • Xóa phiên bản cũ
 • Cài đặt bản Mod, Cấp quyền truy cập
 • Mở game và thưởng thức!

Các bạn sử dụng điện thoại Android chưa root hoặc đã Root (Rooted) đều sử dụng được bình thường nhé. Riêng Hack Last Day on Earth Ios thì bạn nên sử dụng v2 Mod nhé. Link đã được cập nhật ở trang trung gian download!

Last Day on Earth Hack Đã Sẵn Sàng Tải Về

Nói chung, Last Day on Earth: Survival xứng đáng để bạn dành thời gian trải nghiệm tựa game sinh tồn hoang dã kết hợp với tiêu diệt zombie này. Download Phiên bản Mod về điện thoại để thử ngay nhé.

Phiên bản Mod được Cập Nhật ngày 8/9/2019 nên là phiên bản Mới Nhất 2019 luôn nhé.

Hãy lựa chọn Đường Link Tải Về Phù Hợp Dưới Đây

Tải Last Day On Earth Hack V1.14.1

5/5 (1 Review)
avatar