Rise Of Kingdoms: Lost Crusade

Lilith Games là một trong những NPH Game nổi tiếng và quen thuộc với những ai yêu thích các tựa game chiến đấu- chiến lược. Và một trong số những game chiến thuật nổi tiếng đó chính là game Rise Of Kingdoms: Lost Crusade, một tựa game đang vô cùng hot vừa mới được phát hành tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Tham gia vào game là bạn được đến với những thử thách chiến lược, khám phá nhiều nền văn minh khác nhau trên thế giới. Bên cạnh đó, bạn sẽ có các cuộc chiến quyết liệt với nhiều người chơi khác qua các chế độ mà game Rise Of Kingdoms: Lost Crusade mang lại. Tải ngay Rise Of Kingdoms: Lost Crusade Hack hoặc phiên bản APK mà mình cung cấp bên dưới về điện thoại để trải nghiệm nhé.

xem thêm một game cũng do Litith Games sản xuất mang tên: AFK Arena Mod

Rise Of Kingdoms: Lost Crusade 1

Nhiều Đế Chế nổi tiếng

Rise of Kingdoms MOD Money (ROK) được xây dựng cẩn thận với cốt truyện khá nhiều chi tiết và các thử thách thú vị. Bạn sẽ được thưởng thức cốt truyện độc đáo và những trận chiến hấp dẫn giữa các phe phái, thế lực. Game có tới hơn 11 đế chế được đựa vào dựa trên các câu truyện lịch sử có thật nên sẽ tạo ra được cảm giác quen thuộc khi chơi game chứ không còn mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu cốt truyện nữa. Bạn sẽ có cơ hội khám phá những nền văn minh nổi tiếng trên khắp thế giới, từ đế chế Đức, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đông Lào… Mỗi quốc gia sẽ là một câu truyện riêng nên sẽ tốn kha khá thời gian nếu bạn muốn tìm hiểu đấy.

Xây dựng Vương Quốc, Khai Thác Tài Nguyên

Bạn sẽ bắt đầu nhiệm vụ xây dựng và phát triển vương quốc ngay sau khi tham gia vào tựa game này. Bạn phải tiến hành xây dựng nhiều công trình khác nhau để phát triển kinh tế cho vương quốc. Mỗi tòa nhà sau khi được xây dựng thành công sẽ cung cấp cho bạn các tài nguyên khác nhau. Để có thể thu thập thêm tài nguyên, bạn cần nâng cấp các công trình để đạt được hiệu suất tốt hơn. Nếu bạn chưa đủ tiền thì cũng đừng lo, bản Hack Rise Of Kingdoms mà mình chia sẻ sẽ giúp bạn có được hàng triệu Tiền vàng và Đá Quý (Kim cương) Miễn phí nhé

Bên cạnh nhiệm vụ xây dựng và phát triển vương quốc, bạn cũng phải tham gia các cuộc chiến để thu thập thêm tài nguyên và mở rộng lãnh thổ. Nếu như bạn đã từng chơi một số game cùng thể loại như Clash Of Clan Mod hay những game mới hơn như Clash Royale Mod thì chắc cũng biết sơ qua về cách chơi rồi. Với hệ thống bản đồ rộng lớn với nhiều vùng đất khác nhau, bạn phải đưa quân đội của mình khám phá những vùng đất mới. Sau khi chiếm được những vùng đất mới bạn sẽ điều khiển quân đội tham gia chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù. Ngoài số lượng binh sĩ được huấn luyện và sử dụng trong chiến đấu, bạn cũng có thể sử dụng nhiều anh hùng nổi tiếng. Game cung cấp hơn 30 loại nhân vật khác nhau nên sẽ giúp việc lựa chọn nhân vật của bạn thoải mái hơn.

Rise Of Kingdoms: Lost Crusade 2

Các Tính Năng Khác

Bạn cũng được phép tham gia các liên minh với những người chơi khác để có thêm tài nguyên và ưu đãi trong game. Khi tham gia các clan, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc các thành viên trong nhóm để cho bạn nhiều cơ hội hơn để phát triển mạnh mẽ hơn.
Ngoài các trận chiến cá nhân, người chơi còn được thưởng thức các trận chiến giữa các clan. Các trận chiến hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và hình ảnh chiến đấu cực đẹp.

Rise of Kingdoms có đồ họa 3D đẹp mắt và mang đến sự chuyển động mượt mà của những người lính hoặc những trận chiến hấp dẫn. Các tòa nhà và các vùng đất khác nhau của trò chơi được xây dựng cẩn thận và đẹp mắt. Môi trường chiến đấu đa dạng giúp bạn thoải mái tạo ra các chiến lược khác nhau. Hình ảnh về các trận chiến cũng khá ổn với nhiều chi tiết sắc nét và hiệu ứng ấn tượng.

Tải Rise Of Kingdoms Mod cho Android, Ios

Chức Năng Mod

 • Mod Tiền Vô Hạn (Mod Unlimited Money). Bao gồm Mod Gold, Gems
 • Mod Vô Hạn Tài Nguyên: (Iron, Food, Wood)
 • Mod Antiban
 • Không Cần Root, Jailbreak
 • Rise Of Kingdoms Bot Mod
Rise Of Kingdoms: Lost Crusade 3
Hack Kim Cương, vàng, Tài Nguyên

Với các tính năng hack miễn phí như trên thì mình tin rằng nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chơi game Rise Of Kingdoms này. Chỉ với việc đơn giản là download Mod về máy, bạn đã có thể hack miễn phí vàng, Kim cương, tài nguyên và Bot rồi.

Với những ai chưa biết thì Rise Of Kingdoms BOT là chức năng Auto Farm, tức là bạn có thể Tự động Chiến Đấu, Tự động thu thập tài nguyên, Nâng cấp công trình mà không cần thao tác gì nhiều, ngay cả khi Offline cũng có thể sử dụng được. Hiện do mình upload hơi vội nên ROK Bot cho PC vẫn chưa có link nhé nhưng trong thười gian tới chắc chắn sẽ có thôi.

Hướng Dẫn Cách Cài Hack game

 • Tải về file Apk Mod mà mình để bên dưới
 • Tải về OBB của game
 • Cài đặt bản Mod
 • Giải nén file Obb đã tải về sẽ được thư mục com.lilithgame.roc.gp.
 • Sao chép thư mục này đến Sdcard / Android / OBB.
 • Mở game và thưởng thức

Còn đối với ai không cần chức năng hack BOt thì chỉ cần tải file apk về cài đặt là chơi được thôi!

Hãy lựa chọn Đường Link Tải Về Phù Hợp Dưới Đây

Tải ROK Hack Về Máy

3.8/5 (8 Reviews)
avatar